ลูกดินต่ำมาก ปกติไหมคะ

อายุครรภ์27+1w แต่รู้สึกวันลูกดิ้นต่ำมากๆ ดิ้นทีสะเทือนถึงจิมิเลยค่ะ แล้วถ้าดิ้นแรงจะเจ็บด้วย แบบนี้ปกติไหมคะ ตอนแรกคิดไว้ว่าถ้าอายุครรภ์มากขึ้นจะต้องดิ้นสูงขึ้น แต่นี่น้องดิ้นต่ำมา2วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องก้อดิ้นไปทั่วคะ