น้ำหนักลูกในท้อง

อายุครรภ์26สัปดาห์ลูกในท้องคุณแม่หนักเท่ารัยแล้วบ้างค่ะ

17 ตอบกลับ

24W น้องหนัก 669 กรัม ค่ะ 28W น้องหนัก 1207 กรัม ค่ะ หมอบอกว่า น้ำหนักน้องมากไปนิส น้ำหนักแม่ ก่อนท้อง 51 ตอนนี้ 60 ขึ้นมส 9 โล แต่แม่น้ำคล่ำเยอะ ต้องคุมอาหารค่ะ

4y ago

ของเรา 28w นน.น้อง 1307 กรัม หมอบอกตามเกณฑ์ดีนะคะ ไม่ได้ว่าอะไร

อายุครรภ์26สัปดาห์นำ้หนักตัวลูก695กรัมคุณหมอบอกว่านำ้หนักแม่ขึ้นแต่ทำไมนำ้หนักแม่ไม่ขึ้นเปนเพราะสาเหตุอะไร

อายุครรภ์26สัปดาห์แล้วคะทำไมลูกนำ้หนักไม่ถึงเกณฑ์คะสาเหตุเกิดจากอะไรคะท่านไหนพอทราบบ้างคะ

4y ago

แนะนำแม่ทานไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นม กล้วยน้ำหว้า หมอเราแนะนำให้ทานแบบนี้ 1 เดือน นน. เราขึ้นมา 4 โล ปัจจุบันผ่านไป 2 เดือนขึ้นมา 9 โลแล้วค่ะ 28w น้อง นน. 1167g เกินเกณฑ์นิดหน่อย กินตามนี้ นน. ลงน้องหมดค่ะแม่

บ้านนี้ถามหมอ หมอไม่บอกเลย บอกแต่ว่าตามเกณฑ์ทุกรอบที่ตรวจ อิแม่ไม่รู้จะถามอะไรต่อเลย😓😓

4y ago

ในใบอัลตร้าซาวด์จะมีนะคะแม่

25+5 น้ำหนักน้อง 962 กรัมค่ะ เกินเกณฑ์เยอะเลย เราเป็นคนตัวเล็กมาก ท้องไม่ออก แต่กินลงลูกหมด

ตอนนี้ 26 สัปดาห์+3วันคะ น้องน้ำหนัก915กรัมค่ะ ใหญ่กว่าเกณณ์นิดนึง 😊😀

บ้านนี้ซาวล่าสุด 24 วีค 551 กรัม ตอนนี้30+4 วีคยังใม่ใด้ซาวเลยค่ะ

26+2วีค น้ำหนักลูก891กรัมค่ะ ตอนนี้34+3วีคแล้วยังไม่รู้เลยค่ะ

ซาวดูล่าสุด 26weeks5d นน. ลูก 1,170 กรัมค่ะ ตอนนี้ 28weeks4d