เจ็บท้อง

อายุครรภ์26+5 เจ็บท้องน้อยร้าวไปถึงต้นขาและเจ็บลงจิมิด้วย มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์ประมาณนี้แล้วเป็นบ้างคะ ท้อง2แล้วค่ะ ตอนทัองแรกไม่เคยเป็น

1 ตอบกลับ

จริง ๆ ก็เจ็บนะคะ อาจจะอยู่ที่การลุก นั่ง นอน ด้วยค่ะ มีผล ต้องออกกำลังกายนิด ๆ หน่อย ๆ เพื่อสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง แต่ถ้ารู้สึกปวดจนทนไม่ไหว ควรพบแพทย์ค่ะ