มาให้คำแนวนำกันหน่อยค่ะ ท้องแรก

อายุครรภ์24+น้ำหนักน้อง900เยอะไปไหมค่ะ พรุ่งนี้หมอส่งตรวจเบาหวานแล้วค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

งดกิน หรือดื่มอะไรที่ผสมน้ำตาลไปก่อนค่ะ ช่วยให้น้ำตาลในเลือดดูในระดับที่ดี