ตั้งครรภ์ ติดโควิด

อายุครรภ์20วีค ตรวจเจอติดโควิดวันที่วันที่สอง ปกติ จะรู้สึกว่าน้องเคลื่อนไหวเเต่พอตีวจเจอเเล้วน้องไม่เคลื่อนเลย จะเป็นไรไหมคะ

5 ตอบกลับ

หาหมอหรือยังคะไปหาหมอก่อนนะปกติคนท้องคุณหมอให้รักษาที่ ร.พ. ไม่ให้รักษาที่บ้านนะ

3y ago

มาเเล้วค่ะ หมอให้พารา กับละลายเสมหะมาให้พักที่บ้านค่ะ