17สัปดาห์3วันแล้ว

อายุครรภ์17w3d ล้วค่ะ ก่อนหน้านี้รู้สึกลูกตอดดึ้บๆดั้บๆพอรู้สึกบ้าง แต่เงียบมา3วันแล้ว ไม่รู้สึกตอดหรือมีการเคลื่อนไหวอะไร ปกติดีมั้ยคะแม่ๆ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็18w ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลยค่ะ