ท้อง3เดือนกว่าใหญ่ไปไหม

อายุครรภ์14สัปดาห์1วันหรือ3เดือนกว่า แม่ๆว่าท้องใหญ่ไปมั้ยค้ะ คือมีแต่คนทักค่ะว่าพึ่งท้องทำไมใหญ่จัง ท้องแรกนะค้ะ อันตราซาว7รอบไม่ไช่แฝดค่ะ อยากทราบใหญ่ไปไหมค้ะ

ท้อง3เดือนกว่าใหญ่ไปไหม
1 ตอบกลับ

ที่ท้องคุณแม่ใหญ่ อาจจะเพราะคุณแม่มีหน้าท้องเป็นทุนเดิม และพอมีน้องเลยท้องใหญ่คูณสอง และช่วงที่เราตั้งครรภ์จะมีแก็สในกระเพาะ ก็มีส่วนทำให้ดูท้องโตค่ะ

3y ago

เป็นคนตัวเล็กค่ะ ไม่มีหน้าท้อง!! สูง141 หนัก39