อายุครรภ์13สัปดาห์

อายุครรภ์13สัปดาห์แล้ว แต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะมีแต่เท่าเดิมหรือลดลง แต่ก้อทานอะไรปกติน่ะค่ะ แต่น้ำหนักไม่ไปไหนเลย แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ หรือเด็กในท้องจะรับสารอาหารพอไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ มันปกติมากในช่วงอายุครรภ์น้อยๆแบบนี้ น้ำหนักแม่จะยังไม่เพิ่มหรือลดลงได้ค่ะเพราะแม่อาจจะแพ้ท้องอยู่ หายแพ้แล้วแม่จะกลับมาน้ำหนักเพิ่มได้เองค่ะ 20วีค ขึ้นนะค่ะ แม่ไม่ต้องกังวนค่ะ