โปรตีน2+

อายุครรภ์​ได้36วิคแล้ว​ ตรวจพบโปรตีน2+ หัวใจเต้นแรงกว่าปกติ.จะเปนกะน้องไหม.. สามารถคลอดได้หรือไม่​ ปวดหน่วงตรงหัวหน่วงแทบจะเดินไม่ไหว​ ทรมานสุด(แบบนี้จะขอผ่าคลอดได้ไหมหมอจะให้คลอดหรือป่าวคะ)​

1 ตอบกลับ

ถ้าเวลาใกล้คลอดแล้วดูมีความเสี่ยง หมอจะผ่าคลอดค่ะ