ปวดท้องมาก

อายุครรภ์ 4 สัปดาห์ เช้านี้ปวดท้องมาก ลักษณะเหมือนปวดตอนเป็นประจำเดือนมีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

17 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากๆๆแม่ลองไปหาหมอดูนะคร๊

ปวดค่ะปวดยันท้องแก่เลยค่ะ

อาการไม่ค่อยดี หาหมอรึยังคะ

4y ago

ของเรา 6 สัปดาห์ มีเลือดออกเหมือนสีช็อคโกแลต จากนั้นปวดบีบเหมือนจะมีประจำเดือน ไปหาหมอซาวเจอถุงและเด็กแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้น หมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม โอกาส 50/50 ถ้าผ่านช่วงนี้ไปได้ ประคับประคองไปก็รอด แต่ของเราไม่รอดค่ะ อาการเหมือนประจำเดือนมาชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เช้าวันรุ่งขึ้นเด็กหลุดออกมาเองพร้อมถุงตั้งครรภ์ T_T ตอนนี้คุณหมอรอให้ระบบธรรมชาติร่างกายขับออกมาเอง ถ้ายังไม่หมดต้องขูดมดลูกออก ขอให้คุณแม่และลูกปลอดภัยนะคะ สู้ๆค่ะ

มดลูกขยายค่ะปกติ

มดลูกขยายค่ะ

เป็นคะ​ ปกติ

เป็นปกติคะ