ใกล้คลอด

อายุครรภ์ 36 w. คุณแม่ท่านไหนมีอาการมีน้ำเหลวสีขาวขุ่นเหมือนนม ไม่มีกลิ่น ออกมาตอนตื่นนอนเช้าบ้างคะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวคะ หรือเป็นตกขาวคะ

1 ตอบกลับ

มูกไหมคะ ก็ใกล้คลอดแล้ว จะเกิดมูกบ่อย ๆ ค่ะ ต้องสังเกตอาการอื่น ๆ ซึ่งเป็นอาการใกล้คลอดด้วยค่ะ

5y ago

ไม่ถึงกับข้นมากค่ะ