เจ็บท้องจุกๆฝั่งซ้ายใต้กระบังลม

อายุครรภ์ 24 วีค เริ่มมีอาการเจ็บ จุก ใต้กระบังลมฝั่งซ้าย เป็นๆหายๆ บางวันเจ้บจนนอนไม่ได้ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ แม่ๆคนอื่นเป็นเหมือนกัน มั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

น้องตัวโตขึ้นจนเบียดพื้นที่กระบังลมค่ะ.