เหนื่อยง่าย

อายุครรภ์ 22 สัปดาห์ แต่รุ้สึกเหมือนเหนื่อยง่าย หายใจไม่ทั่วท้อง เมื่อยเอวเมื่อยหลัง นี่เปนอาการปกติใช่ไม๊คะ แม่ๆ มีวิธีบรรเทาอาการเหล่านี้ยังไงบ้างคด

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า อายุครรภ์เยอะ จะมีอาการเยอะกว่านนี้อีกค้ะ อดทนเอานะคะแม่ เพื่อตัวน้อย