เสี่ยงแท้งไหมคะ?

อายุครรภ์​ 18 สัปดาห์แล้วค่ะ​ บางเวลาท้องจะแข็งเป็นก้อนอาจจะเพราะลูกเปลี่ยนท่าหรือป่าวคะ​ ไปหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดเล็กน้อยเสี่ยงแท้งไหมคะ​ ?

4 ตอบกลับ

ระมัดระวังด้วยนะคะ อย่าทำอะไรเสี่ยงๆเลยปากมดลูกเปิดตอน18w นี้เร็วมากเลย ดูแลตัวเองดีดีค่ะ✌✌

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ ☺️