ท้อง16w

อายุครรณ์​ 16w แต่ละบ้านลูกเริ่มดิ้นหรือยังคะ เรา16w.เมื่อเราสัมผัสที่ท้องตัวเองแล้วรู้สึกมีอะไรเต้นตุบๆ​ อยากทราบว่าคือลูกดิ้นหรือคืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

รุ้สึกน้องดิ้นแล้วค่ะ น่าจะเปนอาการน้องตอดค่ะ แต่ถ้าตุ๊บๆที่เดิมๆสม่ำเสมอเปนจังหวะเหมือนหัวใจ เปนชีพจรแม่ค่ะ