เจาะน้ำคล่ำ

อายุ 36 ท้องต้องเจาะน้ำคล่ำมั้ยคะ กลัวจัง มีวิธีอื่นมั้ยคะ

17 ตอบกลับ

แล้วแต่กรณีค่า ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดหลอกคะ เจ็บนิดเดียวคะ

ต้องเจาะค่ะ ถ้าไม่เจาะอ่ะอันตรายค่ะ

บ้านนี้เลือกเจาะเลือดตรวจโคโมโซมจ้า

5y ago

ไม่เจ็บค่ะ 16,000บาท

ตรวจNif ค่าแต่ค่าใช้จ่ายแพงน่ะ

เจาะเลือดตรวจนิฟค่ะ

วิธีอื่นก็มีเจาะเลือดตรวจโครโมโซม (NIFTY) ค่ะ ถ้าผลออกมาเสี่ยงน้อยก็ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ