อายุ 27 ย่าง 28 เมื่อวานไปตรวจภาวะดาว์ซินโดมมา กังวลมาก เครียดจังเลยค่ะ ทำไงดี

อายุ 27 ย่าง 28 เมื่อวานไปตรวจภาวะดาว์ซินโดมมา กังวลมาก เครียดจังเลยค่ะ ทำไงดี กลัวว่าผลเลือดจะออกมาแล้วไม่ปกติ

1 ตอบกลับ

โอกาสน้อยมากจ้ะ บ้านนี้ก็ตรวจอายุเท่ากันเลย ความเสี่ยงต่ำจ้ะ เป็นกำลังใจให้

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😍