อายุ 26 ตั้งครรภ์ได้ 16w+3 d วันที่ 15 กพ.นี้ หมอนัด กำลังตัดสิ้นใจจะเจาะน้ำครำ่เพื่อตรวจดาว แม่มีความคิดเห็นยังไงบ้างค่ะ ลังเลอยู่ว่าจะยังไงดีแอบบกลัว 🥺🥺

14 ตอบกลับ

ไม่ต้องเจาะคะเเค่เสี่ยงสุง 1ในร้อยเท่านั้นที่จะเปนคะ เราก็เสี่ยงสูง ออกมาก็ปกติดีจ้า

3y ago

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูง1ในสองร้อยนัดเจาะน้ำค่ำ23นี้คะ กังวลมากเลยคะ

ถ้าอายุครรภ์อ่อนกว่านี้จะแนะนำให้เจาะเลือดหาดาวแทน จะได้ไม่มีความเสี่ยง

บ้านนี้ ท้อง2 ค่ะ อายุ 28 ตรวจเลือดแล้วเสี่ยงต่ำเลยไม่เจาะน้ำคร่ำค่ะ

นี้ก็เจาะเลือดค่ะ