อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ แต่ท้องโตมาก เหมือนท้อง5เดือน แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

อายุ 22 ค่ะ ท้องแรก แต่ท้องเราโตมาก แบบใครๆก็ทักว่า 3 เดือนจริงเหรอ ทำไมท้องโตจัง แม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้เคียงกันบางคนยังท้องไม่ออกเลย แบบนี้เราผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าคุณแม่มีหน้าท้องอยู่แล้วหรือป่าว เพราะขนาดตัวน้อง 12wk ยังเล็กมากค่ะ ของเราน้อง 6.28cmเอง ส่วนใหญ่ท้องจะป่องเพราะอาหารไม่ย่อย ท้องอืด แบบนั้นมากกว่า