ผลนิฟตี้ออกมา 1:20 รอเจาะน้ำคร่ำอีก10วัน เครียดเลยค่ะ แม่ๆมีปสก.ผลตรวจน้ำคร่ำกันยังไงบ้างคะ

อายุ43 มีผลกับโครโมโซมด้วยใช่มั้ยคะ#ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

เราก็ผลตรวจนิฟ มีปัญหา เจาะน้ำคร่ำน้องปกติดีจ้า แม่ไม่ต้องกังวลมากนะคะ✌️✌️