มีความหวังไหม

อายุ39 กว่าๆแล้วค่ะ ตั้งใจมีลูกคนที่2 ก็แท้งไปตอน7สัปดาห์ คุณบอกบอกให้พักก่อน3เดือน ถึงจะท้องใหม่ได้ อยากมีอีกค่ะ แต่ก็กลัว หรือว่าเราจะอายุเยอะไป หรอป่าวค่ะแม่ๆ ยังจะพอมีความหวังอีกไหม คิดทุกวันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังพอมีค่ะแม่ ทำใจให้สบายน่ะค่ะแล้วรอลุ้นกัน