เจาะน้ำคร่ำ

อายุ38 ค่ะ ประวัติทางพ่อและแม่ไม่มีใครเป็นดาวน์ซินโดรม ท้องแรกก้ปกติดีค่ะ ท้อง2 แฝดคนละถุงค่ะตอนนี้14 สัปดาห์ คุณหมอแนะนำให้ตรวจน้ำคร่ำ ถ้าไม่เจาะแม่ๆมีความเห็นอย่างไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเถอะค่ะ กรรมพันธ์เราก็ไม่มี อายุ37 เราก็ตรวจค่ะ