อายุ22ปี ลูก2คน อยากทำหมัน

อายุ22ปี ตอนนี้กำลังตั้งท้องคนที่2 ใกล้คลอดแล้ว เลยอยากสอบถาม อายุ22ปี คุณหมอเขาจะให้ทำหมันไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะแจ้งหมอ หมอก็ทำให้ในกรณีที่ไม่ประสงค์จะมีลูกอีกไม่เกี่ยวกับอายุค่ะ