ตั้งครรภ์

อายุ17 ท้อง4 เดือน ทางผู้ชายไม่รับผิดชอบ น่าอายมั้ยคะ ?????

19 ตอบกลับ

ไม่น่าอายค่ะ คนที่อายคือคนที่ไม่มีความรับผิดชอบค่ะ สู้ๆนะค่ะ คนแบบนี้ไม่สมควรจะให้ลูกเรียกว่าพ่อค่ะ

เราสามารถรับผิดชอบสิ่งที่เราทำลงไปได้ ไม่น่าอายค่ะ คนที่ต้องอายคือคนที่ไม่มีความรับผิดชอบ สู้สู้นะคะ

อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดค่ะแม่ สู้และแก้ปัญหา อย่ามัวโทษตัวเองเลยนะคะ

คนที่น่าอายคือฝั่งผู้ชายค่ะที่ไม่มีความรับผิดชอบ สู้ๆนะค่ะแม่

ไม่จ้า คนที่ควรอาย คือคนที่ทิ้งลูกทิ้งเมียค่ะ สู้ๆนะคะ

ไม่ต้องอายหรอกค่ะ ดูแลตัวเอง เลี้ยงน้องให้ดี สู้ๆ นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ คนที่ควรอายคือผู้ชายค่ะ

ไม่น่าอายเลยค่ะ สู้ๆๆนะคะ

ไม่น่าอายค่ะ สู้ๆ