เจาะน้ำครำ่

อายุ 35 ปี ท้องแรก หมอบอกควรเจาะน้ำครำ่ค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยเจาะบ้างคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็โดนเจาะค่ะ ตรวจดาวซินโดมจ้าหมอบอกเพราะเราอายุมากแล้วกลัวเสี่ยงจ้า

บ้านนี้เจาะค่ะ อายุ34จะเข้า35 ไม่เจ็บเลย แรกกลัวพแเจาะจริงไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

อายุจะ40แล้วค่ะ​ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ​ เจาะน้ำคร่ำไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

เราคะ อายุ39 เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันตรวจเพื่อความสบายใจคะ ไม่เจ็บคะ

แนะนำให้เจาะดีกว่าคะแม่ อายุ30+แล้ว จะได้รู้ความผิดปกติของลูกด้วย

เจาะมา 2 ครั้งแล้วค่ะ ไม่เจ็บไม่อันตรายอย่างที่คิดค่ะ

ติตตามด้วยค่า เพราะอายุ 35 และกำลังพยายามมีอยู่เหมือนกันคะ

บ้านนี้เลือกแบเจาะเลือดค่ะ รู้เพศ โครโมโซมปกติทุกคู่ค่ะ

เพิ่งเจาะมาค่ะ เจ็บนิดหน่อยหมอให้เดินน้อย 7 วันหลังเจาะค่ะ

4y ago

หลังเจาะผลจะออกประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ

เจาะค่ะ ไม่เย็บอย่างที่คิด และโล่งใจมากเมื่อรู้ผล