ถามหน่ยค่ะ ตั้งครรภ์ 7สัปดาห์กว่า มีมูกออกมาแบบนี้ปกติไหมคะ

อาบน้ำและล้างตรงนั้นปกติ แต่มีมูกลักษณะแปลกๆแบบนี้ออกมาค่ะ คือข้นเหนียวมากยืดไม่ค่อยได้ตรงที่เป็นเส้นขาวๆน่ะค่ะ มีใครเคยเป็นไหมคะ ปกติหรืออันตรายคะ

ถามหน่ยค่ะ ตั้งครรภ์ 7สัปดาห์กว่า มีมูกออกมาแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ตกขาวหรือเปล่าคะ