เป้นก้อนที่รักแร้

อาบน้ำวันนี้แล้วพอดีจับเจอก้อนแข็งๆต้องรักแร้ข้างซ้ายแต่อีกข้างใม่มีแม่ๆคนใหนเคยเป้นบ้างค้ะ.ใปหาข้อมูลในกุเกิ้ลใปอ่านก้อหวั่นๆใจเหมือนกัน.พุ่งนี้หมอนัดจะถามหมอดูว่าเป้นอะรัย

1 ตอบกลับ

เพื่อนเรามีก้อนที่รักแร้เหมือนกัน ตรวจแล้วเป็นก้อนซีส หมอผ่าออกให้ ไม่ต้องนอน รพ กลับบ้านได้เลยค่ะ

5y ago

หมอให้ยาแก้อักเสบมาลองทานดูก่อนว่าก้อนจะลดใหม.หมอบอกว่าอาจจะต่อมน้ำเหลืองอีกเสบคะ