ผมร่วงตั้งแต่ลูกได้2เดือน ตอนนี้4เดือนแล้ว ก็ยังร่วงอยู่ แม่ๆมีวิธีทำให้ผมหายร่วงมั้ยคะ หรือทำให้ผมหนาขึ้นก็ได้ ร่วงจนหัวบางไปหมดแล้ว

อาบน้ำก็ร่วง มัดผมก็ร่วง หวีผมก็ร่วง ล้างขวดนมให้ลูกผมเต็มไปหมด อาบน้ำผมเต็มตัวลูกเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงถึง 7-8 เดือนเลยค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่ค่ะ