ท้อง 38+6 มีวิธีเร่งคลอดไหมคะ ไม่อยากโดนยาเร่ง หรือมีประสบการณ์ยังไงมาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

อาทิตย์หน้าหมอบอก ถ้ายังไม่ปวดท้องหรือมีอาการจะคลอดอะไร ต้องใช้ยาเร่งคลอด กลัวมากเลยค่ะ เจ็บท้องนานไหมคะ #ท้องแรก #ทีมพฤกษคม65 #เร่งคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีเร่งเองค่ะยกเว้นหมอเร่งให้ค่ะ ทำไมเขาอยากเร่งจังค่ะเพราะตอนนี้39วีคแล้วยังไม่ออกมาเลย หมอก็ไม่กระตุ้นให้จนกว่าจะเลย40วีค

2y ago

ถ้าแม่กลัวมาก เลือกผ่าค่ะ ไม่มีอะไรหน้ากลัวหรอกค่ะแม่มีแต่ความคิดเราเอาทุกอย่างไม่มีอะไรหน้ากลัว ทุกอย่างคือความเจ็บที่งดงามค่ะแม่