เข้าสัปดาห์ที่ 33 ลูกของแม่ๆ น้ำหนักเท่าไหร่กันคะ

อาทิตย์ที่แล้วไปพบคุณหมอ ท้องได้ 32 สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าค่าเฉลี่ยท้อง 32 w อยู่ที่ 1700g แต่ลูกบ้านนี้ ปาไป 1930g คุณหมอบอกว่าให้คุณแม่คุมน้ำหนักด้วย กลัวคลอดยาก มีแม่ๆบ้านไหนลูกเกินเกณฑ์บ้างคะ คลอดยาก ต้องผ่าไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะแม่ ประสบการณ์จากน้าของเรานะคะ คลอดลูกพี่ลูกน้องเรา ออกมาก็3พันกว่าๆเลยค่ะเกือบ4พันเลย