ทำใจไม่ได้เลยค่ะแม่ๆ

อาทิตย์ที่แล้วที่หนูปวดท้องไปโรงบาลเขาบอกว่ากระเพาะปัสสาวะอักเสบวันนี้ไปซาวเขาบอกว่าไม่เห็นหัวใจเต้น ตัวน้องเริ่มบวมแล้ว หนูว่าน่าจะตอนที่หนูปวดท้องนั่นแหละ หมอที่โรงบาลน่าจะวินิจฉัยผิด แต่ตอน7วีคหัวใจน้องเต้นปกติค่ะ ตอนนี้11+2ค่ะจะเทียบรูปให้ดูนะคะ #ยุติการตั้งครรภ์

ทำใจไม่ได้เลยค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

หมดที่ซาวให้เขาบอกน้องตัวเริ่มบวมแล้วค่ะ