ไอบ่อย

อาทิตย์ก่อนลูกสาวมีไข้2วัน หายเป็นปกติ แต่ยังมีอาการไอจนตอนนี้ หาหมอได้ยามากินก็ไม่หาย 2-3วันแรกไอจนอ้วก ตอนนี้มีแต่อาการไอ มักจะมีอาการช่วงตอนค่ำจนถึงเช้า กลางวันไม่ค่อยไอเล่นได้ปกติ แต่พอตกเย็นไอเยอะ บางคืนไอจนไม่ได้หลับได้นอน ไอมีเสลด+มีน้ำมูก เด็กๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ กี่วันกว่าจะหาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อาการใกล้เคียงนะค่ะ 1 อาทิตย์หายค่ะ กินยา 3 มื้อเลย. น้อง 10 เดือนค่ะ. เวลาไอจะให้น้ำอุ่นกินค่ะ.

4y ago

บ้านนี้ได้ยามา 3 ขวดค่ะ. แต่เวลาให้กินข้าว กินน้ำ กินนมจะให้กินอุ่น ๆ หมดเลยค่ะ กินน้ำอุ่นเยอะ ๆ นะค่ะ จะได้หายเร็ว ๆ ค่ะ