ซาวด์แล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์

อาจารย์หมอคำนวณให้อายุครรภ์ประมาณ 5w4d เช้าเมื่อวานมีเลือดออก ตรวจค่าHCG ยังท้องอยู่ แต่ซาวด์แล้วหาถุงการตั้งครรภ์ไม่เจอ กังวลมากค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไม๊คะ

ซาวด์แล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ถ้า ซาวน์ทางหน้าท้อง 5 w อาจจะเห็นได้ไม่ชัด ต้องซาวน์ทางช่องคลอด จะเจอถุงตั้งครรภ์ ... แนะนำไปซาวน์อีกทีช่วง 7-8 w น่า

9mo ago

พักผ่อนเยอะๆๆคะ ห้ามขยับเยอะ เดินน้อยๆ