อาการไอ เจ็บคอ

อากาศเปลี่ยนแล้วมีอาการไอ เจ็บคอไม่มีไข้ มียาตัวไหนที่สามารถทานได้ไหมคะ บางทีระคายคอจนนอนไม่ได้เลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอที่คลีนิกที่ฝากครรภ์นะคะ รึไปโรงพยาบาล อย่าซื้ออย่ามากินเองนะคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่