1เดือนครึ่ง มีขี้มูก แม่ๆจัดการยังไงกันบ้างค่ะ

อากาศเปลี่ยน มีขี้มูกเหนียวข้น อยู่ลึก หายใจไม่ออก หยอดน้ำเกลือให้แล้วก็ยังไม่ดีขึ้น แม่ๆบ้านไหนมีวิธีจัดการยังไงกันบ้างครับ ช่วยแนะนำแม่ผมหน่อยครับ 😊😊 #น้ำมูกไหล #หายใจไม่ค่อยออก

1เดือนครึ่ง มีขี้มูก แม่ๆจัดการยังไงกันบ้างค่ะ
12 ตอบกลับ

มีงบไหมถ้ามีซื้อเครื่องดูดน้ำมูกแบบอัตโนมัติเลยค่ะ

1y ago

ดูๆในช็อปบี้อยู่บ้างค่ะ ตอนนี้ใช้น้ำเกลือหยอดค่ะ