น้ำนมใส เพราะอะไร

อากาศร้อน แม่ดื่มแต่น้ำ ช่วงกลางวัน ดื่มน้ำแทนการกินข้าว พอปั้มน้ำนมใสอย่างเดียวเลย แม่ๆท่านใด มีคำแนะนำ หรือ มีประสบการแบบนี้ บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำนมใส  เพราะอะไร
1 ตอบกลับ

กินข้าวด้วยแม่ เราไม่ค่อยมีเวลากินข้าว บางวัน 1-2 มื้อ บางวันเหนื่อยจนไม่ได้กินสักมื้อ นมใสแจ๋วค่ะ