ท้องแรก 36+3 วันนี้อยู่ๆก็มีอาการปวดตรงที่วงค่ะ ปวดหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน

อาการใช่หัวลูกลงเชิงกรานไหมค่ะ ปวดถึงหลังข้างล่างเลยค่ะ อีกนานไหมค่ะ ถ้าปวดแบบนี้ถึงจะคลอด เพราะเรากลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ นัดผ่ากับคุณหมอ 9 มกราเลยค่ะ 39week#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรก 36+3 วันนี้อยู่ๆก็มีอาการปวดตรงที่วงค่ะ ปวดหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่