แม่ๆทานไหนกำลังเจอกับลูกที่มีอาการโคลิคบ้างคะ มีวิธีอื่นที่บรรเทาอาการลูกได้อีกไหมคะ กังวลจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้าาา 4 เดือนเลยกว่าจะหาย ทำทุกอย่างตามคำแนะนำของทั้งหมอและไม่หมอค่ะ ทั้งเปิดเสียงไดรเป่าผมก็แล้ว. ขยี้ถุงให้ฟังก็แล้ว ทำจนไม่รู้วันรู้เวลาผ่านไปนานแค่ไหน จนหายไปตอนน้อง4 เดือนกว่าๆนี้แหละคะ