อาการแพ้ท้องแทนภรรยาเป็นยังไงครับ

อาการแพ้ท้องแทนภรรยาเป็นยังไงครับ แล้วจะเริ่มเป็นตั้งแต่ตอนไหนครับ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนค่ะบางคนก็ไม่แพ้นะค่ะแต่พ่อบ้านนี้แพ้ต้อนแม่ท้องช่วงแลกเห็นบ่นว่าเวนหัวอยากกินของเปลี้ยวๆ ค่ะ

5y ago

เมื่ิวานรู้สึกอยากอ้วกครับ ลองกินไอติมรสเปรี้ยวแล้วดีขึ้น ไม่รู้ว่าใช่หรือป่าวน่ะครับ