เข้าสู่สัปดาห์ที่9 เริ่มกินข้าวได้เหมือนอาการแพ้ท้องดีขึ้น แต่ก่อนหน้านี้กินอะไรไม่ได้เลย

อาการแพ้ท้องหายไปแล่วใช่ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นๆหายๆนะคะ แต่บางคนเขาก็หายเลยก็น่าจะมีคะ 😅

4y ago

เราจะไม่ค่อยเวียนหัวคะส่วนมากเราอวกเลย😂