13 week 3 day

อาการแพ้ท้องยังไม่หาย ท้องอืด แพ้ทุกกลิ่นทั้งกลิ่นแป้ง สบู่ ยาสีฟัน กลิ่นตัวกลิ่นเหงื่อตัวเอง ฯ แม้กระทั้ง แฟน ไม่เข้าใกล้เลยค่ะแยกนอน เมื่อไหร่จะหายแพ้ค่ะแม่ๆท่านไหนมีอาการเหมือนกันบ้าง ค่ะ #ท้อง3แพ้สุด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลิกแพ้ตอนเข้า3เดือนค่ะ สู้ๆนะคะ🥰