ขอคำหน่อยค่ะ อาการแพ้

อาการแพ้ท้องมีถึงระยะกี่เดือนคะถึงจะหายแพ้ แล้วไม่อยากกินข้าวมันเป็นเรื่องปกติใช่มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนและร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ ส่วนเรื่องความอยากอาหารลดลงเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ พยายามทานหน่อยนะคะ