การแพ้ท้อง ส่วนมากเริ่ม ตอนกี่สัปดาห์

อาการแพ้ท้อง ส่วนมากเริ่ม ตอนกี่สัปดาห์คุณแม่ ท้อง 2 แล้ว ค่ะ ลูกคนแรกน้องได้ 1 ขวบ แต่ลืมไป ว่าคนแรก แพ้ตอนไหน ตอนนี้ คุณแม่ 7w6d แทบไม่มีอาการใดๆ เรย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราช่วง 8 วีคค่ะ อ้วกแบบกินอะไรไม่ได้ไป 3 วันเต็ม นอกนั้นก็มีอาการมาตลอดๆ