ช่วงใกล้กำหนดคลอด มีอาการปวดท้องแล้วหายนี่ควรไปหาหมอไหมคะ

อาการแบบไหนบ้างที่ต้องไปหาหมอ คือว่าบ้านนี้ในสมุดสีชมพูหมอเขียนว่าคะเนวันคลอดวันที่12มกรา64แล้วคะ ไม่รู้ว่าอาการแบบไหนต้องไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ๆมากขึ้นเรื่อยๆ จนทนไม่ไหว นอนพักไม่ดีขึ้น ไปทันทีค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ