เจ็บท้องถี่ๆแบบนี้จะตลอดไหมค่ะ

อาการแบบนี้เจ็บท้องคลอดไหมค่ะ38+1 ไม่มีมูกเหลือดไม่มีน้ำเดิน

เจ็บท้องถี่ๆแบบนี้จะตลอดไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะแม่

4y ago

ไปเเล้วจร้า คลอดวันที่สอบถามเจ็บท้อง4โมงเช้าไปหาหมอตอน2ทุ่มกว่าๆเปิดแค่3.8เซนค่ะ พอ4ทุ่มเรานั่งท่าผีเสื้อ4ทุ่ม58ค่ะ เปิด10เซนเข้าห้องคลอดเลยค่ะ