สอบถามค่ะมีหมูกิอกมาจากช่องคลอดตามภาพเลยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32wแล้วค่ะแต่ไม่มีอารการอื่นแค่ปวดน้วงๆ

อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

สอบถามค่ะมีหมูกิอกมาจากช่องคลอดตามภาพเลยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32wแล้วค่ะแต่ไม่มีอารการอื่นแค่ปวดน้วงๆ
1 ตอบกลับ

ยังปกติค่ะ