ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์6วันแล้วมีอาการปวดบริเวณท้องน้อย แล้วมีอาการปวดหลังร่วมด้วย

อาการแบบนี้ปกติดีไหมคะ กลัวว่าจะท้องนอกมดลูกมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการปวดท้องน้อย กับปวดหลังเป็นอาการปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก มดลูกเริ่มขยายตัวค่ะ แต่เรื่องท้องนอกมดลูก คุณแม่ฝากครรภ์รึยังค่ะจะทราบได้ก็ตอนคุณหมออัลตราซาวด์ให้ค่ะ