น้องแพ้นมวัวหรือปล่าว ?

อาการแบบนี้น้องแพ้นมวัวหรือปล่าวคะ วันนี้น้องครบ 7 เดือนเต็มพอดี แม่ลองป้อนซิลิแลคให้น้องครั้งแรก มีผื่นขึ้นที่ตัว แต่ไม่งอแงอะไรเลย เล่นหัวเราะร่าเริงตากปกติ ไม่มีท้องเสีย ถ่ายปกติ แม่บ้านอื่นมีประสบการณ์แนะนำเชิญเลยนะคะ ขอบุณล่วงหน้าค่ะ 😢🙏🏻

น้องแพ้นมวัวหรือปล่าว ?
1 ตอบกลับ

ให้น้องหยุดทานก่อนนะคะ และทางที่ดีควรพาไปหาหมอนะคะ เพื่อตรวจหาสิ่งที่น้องแพ้อ่ะค่ะ พาตัวอาหารเสริมไปด้วยก็ดีนะคะ