ท้อง38+3 ปวดท้องน้อยบ่อยมากค่ะปวดจี๊ดๆ แล้วก้หาย ปวดวันละไม่ต่ำกว่า10ครั้ง ท้องแข็งทุกครั้งเวลาปวด

อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน เวลาปวดก็ปวด30-40วินาที แล้วก้จะปวดบ่อยๆเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถี่ไหมค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ