กำลังตั้งครรภ์ ท้องแรกค่ะ

อาการแบบนี้คืออ้ะไรค่ะ เป้นบ่อยมากค่ะ #34w+2 ค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำลังตั้งครรภ์ ท้องแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวคะ ทำให้ท้องปั้นแข็ง ลองจั๊กกะจี้ดูคะ เดียวเขาก้อขยับ

11mo ago

เป็นได้ทุกท่า ทุกเวลาคะ เขาอยากยืดแข้ง ยืดขา